Bản tin số 4: Lễ truy thăng cấp Dũng

Lễ truy thăng cấp Dũng

Ngày 23/8/2013 lúc 14g Ban Hướng Dẫn Trung Ương GĐPT Việt Nam đã tiến hành lễ truy thăng cấp Dũng cho Anh Phổ Minh TRƯƠNG CÔNG OAI – Trưởng ban BHD.GĐPT Lâm Đồng.

Về tham dự Chứng minh có Thượng Tọa cố vấn Giáo lý BĐD/BHD tại Đức Trọng – Lâm Hà. BHD.GĐPT Việt Nam có Anh Nguyên Tín Trưởng Ban Hướng Dẫn GĐPT Việt Nam Trên Thế Giới, các Anh trong Thường vụ và thành viên BHD T.Ư GĐPT Việt Nam, Anh Trưởng Ban BHD.GĐPT tỉnh Bình Định, Anh chị Phó Trưởng Ban và thành viên BHD.GĐPT Lâm Đồng, huynh trưởng các đơn vị trong tỉnh.

Sau khi tuyên đọc quyết định truy thăng số 13.079/HDTƯ/QĐ về việc truy thăng cấp Dũng, Anh Nguyên Tín đã gắn cấp hiệu lên di ảnh của Anh Phổ Minh. Anh Nguyên Tín đã xúc động khi tán dương sự đóng góp của Anh Phô Minh đối với tổ chức , để ghi nhận BHD.T.Ư GĐPT Việt Nam hôm nay quyết định truy thăng cấp Dũng cho Anh. Thượng Tọa chứng minh ban đạo từ ca ngợi tinh thần dấn thân cho tổ chức của Anh, Anh đã thể hiện là một người huynh trưởng GĐPT sống trọn đời cho tổ chức, xứng đáng để cho đàn em noi theo.

Sau lễ truy thăng, BHD.GĐPT Việt Nam đã phúng điếu. Các đơn vị GĐPT tỉnh Bình Phước, tỉnh Đồng Nai, TP.Đà Nẳng cũng đã gởi vòng hoa đến kính viếng, Sau nghi thức phúng điếu, chia buồn cùng tang quyến, Anh Nguyên Tín đã ghi sổ tang.

VP.BHD Lâm Đồng.

Bài khác nên xem

Phân Ưu của BHD GĐPT VN tại Úc Đại Lợi

datthinh

GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức liên trại HL Anoma-Niliên 32+33-Tuyết Sơn 26+27

Tâm Lễ

GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu khởi động khóa tu MÙA HÈ AN LẠC LẦN THỨ 3.

Tâm Lễ