Ban bảo trợ GĐPT Đồng Nai Sơ kết 6 tháng đầu năm 2013

_DSC4253

Huynh Trưởng – Bảo Trợ đồng lòng

Việc gì khó nhất cũng hoàn thành xong

Cùng chung lý tưởng ước mong

Tinh thần đoàn kết cả trong lẫn ngoài

 Vào lúc 08h30’ ngày 15.06.2013 tại Tổ đình chùa Long Thọ đã diễn ra buổi lễ sơ kết Phật sự 6 tháng đầu năm 2013 dưới sự chủ tọa của anh HTr cấp Tấn: Nguyên Tích HỒ LAI CHIẾN – ĐD/BHDTƯ – GĐPT Việt Nam tại miền Khánh Hòa – Trưởng BHD – GĐPT Đồng Nai, bác Quảng Hiệp NGUYỄN ĐÌNH SÁU – Trưởng BBT tình Đồng Nai đồng chủ tọa. Về tham dự buổi lễ còn có quý anh chị Ủy viên, Phụ tá Ủy viên và các anh Đại diện BHD – GĐPT Đồng Nai tại các Huyện Thị, Vùng, quý bác BBT – GĐPT các Huyện, Thị, Vùng cùng về tham dự với số lượng trên 80 người.

Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm và thanh tịnh. Quý bác trong các BBT – GĐPT tại các Huyện, Thị, Vùng trực thuộc đã đóng góp ý kiến rút ưu, khuyết điểm và triển khai thực hiện kế hoạch cho Phật sự 6 tháng cuối năm 2013 được tốt hơn và cũng không ngoài mục đích xây dựng phát triển các BBT – GĐPT tại các đơn vị địa phương nhằm hỗ trợ về tinh thần lẫn vật chất để tổ chức áo lam GĐPT mỗi ngày được thăng hoa.

Buổi lễ được khép lại vào lúc 11h30’ cùng ngày, toàn thể Lam viên cùng hồi hướng và ở lại dùng cơm trưa thân mật và chia tay nhau ra về trong niềm hoan hỷ tình lam.

Văn phòng BHD – GĐPT Đồng Nai

Phụ tá TTK Đặc trách Truyền Thông thực hiện

Hình ảnh: Phụ tá UV Văn Nghệ thực hiện

Bài khác nên xem

BHD.GĐPT Bình Định – Thành Kính Phân Ưu

Linh Nguyên

Trại Dũng liên quận 12 – Hóc Môn – GĐPT Gia Định

nhuanphap

(BHD Ninh Thuận) Hội nghị đầu năm 2017

nhuanphap