Đêm Hoa Đăng cầu nguyện của ngành Nữ GĐPT Việt Nam

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'GIA ĐÌNH PHẬT TỬ VIỆT NAM BAN HƯỚNG DẦN TRUNG ƯƠNG ĐÊM HOA ĐĂNG CẦU NGUYỆN CỦA NGÀNH NỮ GDPT VIỆT NAM ONLINE INE GOOGLE MEET 18:30 3/10/2021'
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Nam Mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát
Vì tình hình dịch bệnh bùng phát khắp nơi trên quê hương Việt Nam, mọi sinh hoạt của GĐPT toàn quốc gần như tạm ngưng, hoặc chỉ sinh hoạt trực tuyến. Trong hiện tình này, dưới sự chỉ đạo của chị Phó trưởng ban ngành Nữ BHD Trung ương GĐPT Việt Nam, ngành Nữ đã thống nhất tổ chức Đêm Hoa Đăng cầu nguyện nhân ngày vía Xuất gia của Bồ Tát Quán Thế Âm 19/9 âm lịch.
Vào lúc 19 giờ ngày 18/9 năm Tân Sửu PL 2565 (23.10.2021), buổi lễ Đêm Hoa Đăng Cầu Nguyện của ngành Nữ GĐPT Việt Nam đã chính thức diễn ra trực tuyến trên phần mềm Google Meet, với sự quang lâm chứng minh của Ni trưởng trụ trì Như Thị Thất, thành viên Hội đồng Giáo giới GĐPT Việt Nam.
Anh HTr cấp Dũng Nguyên Hoành Lê Văn San, Phó trưởng ban điều hành BHD Trung ương thân lâm chủ toạ; cùng sự hiện diện của chị HTr cấp Dũng Diệu Lãng Nguyễn Thị Nguyệt, thành viên Hội đồng HTr cấp Dũng; chị HTr cấp Dũng Diệu Quang Cao Thị Liên Minh, Phó trưởng ban ngành Nữ BHD Trung ương GĐPT Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Đêm Hoa Đăng cầu nguyện – đồng chủ toạ.
Tham dự buổi lễ còn có quý chị HTr thành viên của BHD Trung ương; tất cả HTr ngành Nữ thành viên của 21 Ban Hướng dẫn, Ban Đại diện, Ban Điều hành GĐPT tại các tỉnh, thị. Trên cổng thông tin của Google Meet, Ban Tổ chức ghi nhận được 220 thành viên tham gia. Có một số tỉnh tình hình dịch bệnh tương đối ổn định nên đã tập trung ngành Nữ vào một địa điểm để dự lễ, như các BHD: DakLak, Kom Tum, Quảng Nam 2, Thừa Thiên, Đà Nẵng …
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí thành kính trang nghiêm lan toả khắp mọi miền đất nước, đồng nhất tâm cầu nguyện cho đại dịch Covid trên toàn thế giới và trên đất nước Việt Nam mau sớm được tiêu trừ, cầu nguyện cho tất cả anh-chị-em Lam viên khắp nơi được bình an, thế giới hoà bình – chúng sanh an lạc.
Trong buổi lễ hôm nay, ngành Nữ còn mạn đàm cùng nhau, với sự chia sẻ sách tấn của HTr cấp Dũng Diệu Lãng Nguyễn Thị Nguyệt – người chị cả thương kính của ngành Nữ GĐPT Việt Nam, nguyên Phó trưởng ban ngành Nữ BHD Trung ương qua nhiều nhiệm kỳ.
Tất cả tinh hoa trong Đêm Hoa Đăng cầu nguyện hôm nay là những ngọn gió yêu thương của thiện pháp thổi về, sách tấn tinh thần Lam của HTr ngành Nữ toàn quốc.
Cầu nguyện Hồng ân Tam Bảo gia hộ cho Ni trưởng chứng minh, chư Ni chúng Như Thị Thất pháp thể khinh an chúng sanh dị độ, mãi là tàng Bồ Đề rợp mát, là ngọn Hải đăng trong đêm dài tăm tối – soi sáng che chở cho chúng con trên bước đường tu học và phụng sự.
Kính chúc tất cả Lam viên GĐPT Việt Nam luôn đầy đủ sức khoẻ, bình an và không ngừng tinh tấn để cùng nhau đi trọn đường Lam – tiếp tục dựng xây và phát triển ngôi nhà Lam ngày một thăng hoa, bền vững.
Nam Mô Thường Tinh Tấn Bồ tát.
 Ngành Nữ BHD Trung ương GĐPT Việt Nam.
Có thể là hình ảnh về văn bản
Có thể là hình ảnh về 2 người
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
Có thể là hình ảnh theo phong cách hoạt hình Nhật Bản về 4 người, trong đó có Mai Quynh và văn bản
Có thể là hình ảnh về 17 người, màn hình và văn bản
Có thể là hình ảnh về 12 người, màn hình và văn bản
Có thể là hình ảnh về 15 người, trong đó có Trang Cy và Tuyet Nguyen, màn hình và văn bản
Có thể là hình ảnh về 15 người, màn hình và văn bản
Không có mô tả ảnh.
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, hoa và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 3 người và đền thờ
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 5 người và ngọn lửa
Có thể là hình ảnh về 4 người, trong đó có Thủy Tịnh, mọi người đang đứng và hoa
Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 8 người và màn hình
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người, trong đó có Trần Thị Thủy Tiên và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 6 người

Bài khác nên xem

“Tuần lễ Huân Tu lần thứ II ” – Chương trình truyền phát trực tiếp đêm thứ ba (10/7 Canh Tý)

KHAI MẠC TRẠI HUẤN LUYỆN HUYNH TRƯỞNG HUYỀN TRANG VI .TRUNG ƯƠNG – MKH

Tâm Lễ

Ấn Phẩm Mừng Phật Đản PL.2558

ducquang