BHD GĐPT Thừa Thiên: hoàn thành viên mãn Liên trại HLHTr Lộc Uyển – A Dục (năm 2021)

Liên trại HLHTr A Dục – Lộc Uyển (năm 2021) của BHD GĐPT Thừa Thiên đã được khai mạc vào chiều 29.4.2021, dưới sự chứng minh của Hoà thượng đạo hiệu Thích Chơn Trí cùng chư tôn đức chùa Thuyền Lâm; dưới sự chủ tọa của HTr cấp Dũng Tâm Hương Nguyễn Xuân Tín, cùng anh chị trong BHD và BQT; cùng sự tham dự của 80 trại sinh A Dục và Lộc Uyển.
Sau bốn ngày ba đêm tu học và huấn luyện, hội trại đã kết thúc hoàn mãn vào 18:00 chiều 2.5.2021, dưới sự chứng minh của hoà thượng đạo hiệu Thích Thái Hoà và dưới sự chủ tọa của Htr cấp Dũng Tâm Hương Nguyễn Xuân Tín, Htr cấp Dũng Tâm Định Lê Văn Đại cùng anh chị trong BHD và BQT. Hội trại đã được thính pháp từ Chư tôn đức, được quý anh huynh trưởng cấp Dũng như anh Tâm Kiểm Bạch Hoa Mai BHD GĐPTVN Trên Thế Giới, anh Tâm Hương Nguyễn Xuân Tín, anh Tâm Định Lê Văn Đại quan lâm hướng dẫn, cùng với đội ngũ huấn luyện viên uy tín có kinh nghiệm cũng như lực lượng huynh trưởng trẻ có tiền năng.
Xây dựng các nề nếp tu học và sinh hoạt sáng đến tối, chú trọng chất lượng từng bài giảng, ứng dụng công nghệ thông tin, và quan tâm đến các hoạt động tương tác nhằm làm cho lớp học lôi cuốn và hiệu quả, chính là những cố gắng của hội trại lần này. Và trên hết, các hoạt động tạo điểm nhấn cho toàn trại sinh là lễ khai mạc, lễ bế mạc, đặc biệt là đêm sinh hoạt quanh đèn mang tên Đưa ánh sáng Chánh đạo vào tim và lửa trại vừa lắng đọng vừa vui tươi, đã để lại những kỷ niệm Lam dễ thương và sâu sắc đối với từng trại sinh.
Tất cả chương trình tu học và huấn luyện đều tính đến việc chấp hành các quy định và biện pháp ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19, nhằm bảo vệ sức khoẻ cho tất cả trại sinh.
Vì thế mà hội trại đã qua đi, nhưng những kỷ niệm đẹp bên nhau vẫn còn đó, và âm thanh của niềm tin, niềm tin vào Tam bảo vào sự trường tồn của tổ chức, vẫn còn vang vọng và lắng sâu trong mỗi trái tim Lam.
VP BHD GĐPT Thừa Thiên

Bài khác nên xem

BHD GĐPT Quảng Đức Sài Gòn tổ chức Lễ Húy nhật lần thứ 40 (1976-2016) cố HTr cấp Dũng Nguyên Y Lương Hoàng Chuẫn – Đệ nhất Trưởng Ban Hướng Dẫn GĐPT Thủ Đô Sài Gòn

phuocthanh

Hội đồng tu học (BHD Cam Ranh) họp triển khai Phật sự.

Huệ Quang GĐPTVN

Thông Điệp Phật Đản của Hòa Thượng Thượng Thủ Hội Đồng Tăng Già Bản Thệ PL 2562

phuocthanh