GĐPT Vạn Ninh (Khánh Hoà): Trại A Nô Ma, Ni Liên, Tuyết Sơn

SAM_2876

Huyện Vạn Ninh là địa phương xa nhất, nằm ở phía bắc của tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây có 04 đơn vị GĐPT trực thuộc Ban Hướng Dẫn Gia Đình Phật Tử Khánh Hòa đang sinh hoạt.

Cũng như các nơi khác, chỉ vào dịp hè mới tuỳ duyên tổ chức được các ngày trại huấn luyện hay sinh hoạt cộng đồng. Được sự ủy nhiệm của BHD Tỉnh, Ban Đại diện GĐPT Khánh Hoà tại Vạn Ninh tổ chức liên trại huấn luyện Đội, Chúng trưởng A Nô Ma- Ni Liên, và Đầu thứ đàn Tuyết Sơn trong ba ngày: 29, 30, 31/7/2016 tại chùa Tu Bông – huyện Vạn Ninh, với sự tham dự của 37 trại sinh A Nô Ma- Ni Liên và 28  trại sinh Tuyết Sơn.

Lúc 08 giờ 30 ngày thứ bảy 30/7/2016, lễ khai mạc Trại dưới sự chứng minh của Đại đức Thích Minh Hiện, trụ trì chùa Tu Bông, Cố vấn giáo hạnh đơn vị sở tại; Đại Đức Thích Minh Đoan – trụ trì chùa Báo Ân; và Đại Đức Thích Quảng Minh – trụ trì chùa Phước Huệ  (Vạn Ninh).

Anh Ủy viên Thiếu Nam – đại diện BHD; cùng Gia trưởng, Liên Đoàn trưởng các đơn vị GĐPT trong huyện cũng đã đến tham dự lễ khai mạc Trại.

Thay mặt Chư Tôn đức hiện diện, Đại Đức chứng minh ban đạo từ sách tấn, tán dương tinh thần anh chị Ban Quản Trại đã  khắc phục các khó khăn trong cuộc sống, tập trung lo cho thế hệ tương lai GĐPT – và đó cũng chính là đang chung lo cho tương lai Phật giáo nước nhà vậy.

                                                                                                Tâm Kim- Phước Minh

                                        (BHD.GĐPT Khánh Hòa)

SAM_2877                                  SAM_2830

SAM_2839

SAM_2878

SAM_2880

SAM_2884

SAM_2886

SAM_2887

Bài khác nên xem

Niệm Phật

datthinh

Trại Phú Lâu Na 4 (Giai Đoạn 2)

phuocthanh

Nhạc Phẩm Thanh Khiết Hương Nhớ Về Chị Tâm Chánh

ducquang