Sinh hoạt Ngành Nữ GĐPT Lâm Đồng

Ngày 8/12/2013 tại chùa Giác Tâm huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, BHD GĐPT Lâm Đồng đã tổ chức sinh hoạt ngành Nữ toàn tỉnh lần thứ 3. Đây là một sinh hoạt được tổ chức 3 năm 1 lần.

Về tham dự có Chị Tâm Mậu Q.Trưởng Ban, A.Nhựt Nghĩa Phó Chủ tịch UBQT.HT, các anh chị thành viên BHD Lâm Đồng và 190 Chị là Huynh trưởng và đoàn sinh đoàn Thanh thuộc 17 đơn vị trong tỉnh. Trong đó có những Chị tuổi đã 80 nhưng vẫn về tham dự dù ở cách xa trên 40km.

Nội dung cuộc gặp các Chị đã có tham luận và cùng nhau trao đổi với chủ đề “ứng dụng TỨ NHIẾP PHÁP trong cuộc sống”. Cuộc trao đổi sôi nổi với những câu chuyện thực về thực hiện hạnh Bố thí trong cuộc sống hàng ngày, về Đồng sự và lợi hành trong sinh hoạt – nhất là thực hành Ái ngữ trong sinh hoạt cũng như tại gia đình và ngoài xã hội, thể hiện được tinh thần và nếp sống của đoàn sinh GĐPT.

Ngành Nữ cũng đã tổng kết sinh hoạt năm 2013 và phương hướng sinh hoạt năm 2013. Trong buổi gặp mặt các Chị cũng đã cùng nhau trao đổi kinh nghiệm trong sinh hoạt và cùng nhau hát những bài hát sinh hoạt, tạo nên một không gian sinh hoạt sinh động và chan chứa tình Lam, không còn khoảng cách của tuổi tác.

Cuộc gặp mặt đã đạt kết quả tốt.

VP.BHD Lâm Đồng

Bài khác nên xem

BHD Lâm Đồng đã tổ chức Ngày Dũng truyền thống của ngành Nam

phuocthanh

Mừng sinh nhật 05 – HĐĐ Nam PT, GĐPT Đức Tâm

phuocthanh

BHD Gia Định – Lễ Hiệp Kỵ PL 2560

nhuanphap