Lễ tổng kết Phật sự năm 2014 và sinh hoạt tất niên của GĐPT Từ Ân (BHD Cam Ranh)

     Ngày 08/02/2014, GĐPT Từ Ân đã tổ chức lễ tổng kết Phật sự năm 2014 và sinh hoạt tất niên tại  Đoàn quán của đơn vị. Toàn thể HTr và ĐS đã hội tụ đông đủ để ôn lại quá trình sinh hoạt một năm qua.

     Buổi lễ tuy đơn sơ nhưng vẫn đầy đủ các nghi thức lễ lược trong GĐPT. Tham dự lễ tổng kết của đơn vị có sự hiện diện của HTr Minh Thiền – Phạm Bá Quyết (Phó Trưởng ban ngành Nam BHD Cam Ranh – Gia trưởng GĐPT Từ Ân), Htr Diệu Chiếu – Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (Liên đoàn trưởng ngành Nữ) cùng sự có mặt đầy đủ của các HTr cầm đoàn ngành Oanh, Thiếu và hơn 60 em Đoàn sinh.

     Thư ký thay mặt đơn vị đọc báo cáo tổng kết tình hình sinh hoạt, tu học của Gia Đình trong năm 2014; những Phật sự đã đóng góp cho Giáo hội cũng như Ban Hướng Dẫn. Tiếp đến là tuyên đọc quyết định trúng cách của các Bậc học Htr và Đs niên khóa 2014 vừa qua, phát thưởng cho các em có thành tích xuất sắc trong kỳ thi vượt Bậc đã đạt giải thủ khoa.

     Thay mặt cho BHT, Bác Gia trưởng  huấn từ để động viên tinh thần Lam viên, khuyến nhũ Anh Chị Em tinh tấn hơn nữa trong tu học và chuyên cần sinh hoạt nhằm đưa đơn vị ngày thêm vững tiến hiệu quả hơn.

     Buổi sinh hoạt tất niên hôm nay tràn ngập những nụ cười hỷ lạc, từng ánh mắt sáng ngời chứa đựng niềm tin và hy vọng cho tương lại xán lạn của tổ chức. Chia tay năm cũ để đón chào năm mới với những điều tốt đẹp nhất, tuy cũng còn rất nhiều khó khăn nhưng khi Anh Chị Em  cùng chung tay chung sức thì con thuyền lam Từ Ân sẽ tiến đến bến bờ của lý tưởng áo Lam.

Nhân dịp Xuân Di Lặc năm Ất Mùi, đơn vị Từ Ân tâm thành ngưỡng chúc:

Chư Tôn Thiền Đức

PHÁP THỂ KHINH AN – ĐẠO NGHIỆP VIÊN THÀNH

BHD Trung ương và Lam Viên GĐPT Việt Nam – BHD và Lam viên GĐPT Cam Ranh, Cam Lâm mùa xuân mới:

AN VUI HẠNH LÀNH – TINH TẤN DŨNG MÃNH

SỐNG AN VUI TRONG HÀO QUANG CỦA  ĐỨC LONG HOA GIÁO CHỦ TỪ THỊ DI LẶC TÔN PHẬT

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát


Tin và Hình ảnh: CTV Trang nhà GĐPT Cam Ranh tại Đơn vị GĐPT Từ Ân

Bài khác nên xem

Ngày đầu tiên của giai đoạn 2, Trại huấn luyện Phú Lâu Na 4

phuocthanh

Thông điệp Vu Lan PL 2562 của Hội đồng Tăng già Bản Thệ

nhuanphap

GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức Hội thi ĐƯỜNG VỀ NÚI TUYẾT ngành Đồng lần thứ 3

Tâm Lễ