Kỷ niệm 35 năm GĐPT huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu

Để thiết thực tổ chức kỷ niệm 35 năm GĐPT huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu. BĐD.BHD tại huyện Xuyên Mộc cùng các đơn vị trong huyện đã tổ chức lễ kỷ niệm vào ngày 23 tháng 9 năm 2018 (nhằm ngày 15.7. Mậu Tuất) tại chùa Pháp An.

Từ sáng sớm tất cả huynh trưởng và đoàn sinh trong huyện đã tập trung về chùa Pháp An để tổ chức lễ kỷ niệm với những hoạt động giao lưu, sinh hoạt thật sinh động. Đến 14 giờ cùng ngày lễ khai mạc được long trọng tổ chức dưới sự chứng minh của Hòa thượng đạo hiệu Thích Minh Bảo, thành viên Hội Đồng Giáo Giới GĐPTVN, trưởng ban CVGH GĐPT BRVT cùng Chư Tôn Đức CVGH. GĐPT tỉnh BRVT, Chư Tôn Đức trụ trì các chùa, tự viện trong huyện có đơn vị GĐPT sinh hoạt, Chư Tôn Đức nguyên huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT. Về phía BHD tỉnh có sự hiện diện chủ tọa của anh Tâm Chế-Võ Hữu Khiên cùng sự hiện diện của các anh chị trong BHD tỉnh, các huynh trưởng ĐD.BHD tại các huyện, các Hội đồng Cấp.  Về phía quan khách có sự hiện diện của quý bác trong Ban Bảo Trợ tỉnh, quý đạo hữu là Ban Hộ Trì Tam Bảo các chùa, Ban Bảo trợ các đơn vị GĐPT trong huyện, quý anh chị cựu huynh trưởng, cựu đoàn sinh. Cùng sự hiện diện đông đảo của toàn thể huynh trưởng và đoàn sinh trong huyện.

Lễ khai mạc được tổ chức trang nghiêm  trọng thể, anh Tâm Chế, trưởng BHD tỉnh đã ban huấn từ nhắc nhở anh chị em huynh trưởng và đoàn sinh về quá trình lịch sử hình thành GĐPT huyện Xuyên Mộc để anh chị em “ôn cố tri tân”  để dũng tiến nổ lực vượt  qua khó khăn vững tiến trên đường phụng sự lý tưởng, phụng sự đạo pháp, đồng thời sách tấn ACE kiên trì  dấn thân phụng sự tổ chức, thực hiện hạnh nguyện của người huynh trưởng và đoàn sinh áo lam.

HT đạo hiệu Thích Minh Bảo, trưởng ban CVGH GĐPT BRVT đã ban đạo từ giáo huấn tinh thần đoàn kết, thống nhất ý chí, nổ lực tu tập để cùng nhau xây dựng GĐPT tỉnh nhà ngày càng thăng tiến đến toàn thể anh chị em lam viên hiện diện.

Trong lễ khai mạc Thượng tọa Thích Thiện Chơn và những nhà hảo tâm đã tặng quà bằng tịnh tài cho các đoàn sinh khó khăn và bánh trung thu cho các em.

Vào lúc 19 giờ cùng ngày đêm văn nghệ kỷ niệm chu niên được các đơn vị trong huyện thực hiện với những tiết mục ca múa nhạc phong phú được công chúng và lam viên thưởng ngoạn cổ vũ nồng nhiệt.

Lễ kỷ niệm 35 năm GĐPT Xuyên Mộc đã tạo ấn tượng đẹp và tạo sinh khí cho toàn thể lam viên trong huyện.

                                                                                                                               VP.BHDBRVT

Bài khác nên xem

Lời Đức Đạt La Lạc Ma “ĐỜI SỐNG QUÝ GIÁ” Tâm Minh Ngô Tằng Giao chuyển thơ

phuocthanh

Tiểu sử Đức Trưởng lão Hòa thượng Viện chủ tu viện Quảng Hương Già Lam Thượng Thủ Hội đồng Tăng già Bản thệ

nhuanphap

GĐPT Đồng Nai: Lễ Hiệp kỵ năm 2013

nhuanphap