(GĐPT Biên Hoà) Kỳ thi bậc Kiên – Trì – Định 2013

Chủ nhật, ngày 15/12/2013 (nhằm ngày 13/11/Quý Tỵ) tại Văn phòng BHD GĐPT Biên Hòa – Chùa Phật Ân, Long Thành, Đồng Nai. BHD Biên Hòa đã tổ chức kỳ thi kết khóa bậc học huynh trưởng năm 2013. Đến dự điều hành kỳ thi có anh Tâm Niệm Nguyễn Khắc Hà và chị Đồng Tiết Nguyễn Thị Lệ Trinh – Phó Trưởng ban hướng dẫn GĐPT Biên Hòa, cùng quý anh chị Ban viên BHD Biên Hòa đến dự. Kỳ thi năm nay toàn tỉnh có 59 anh chị (Bậc Kiên = 6, Bậc Trì = 41, Bậc Định = 12) thuộc các gia đình trong tỉnh về dự thi.

Sau nghi thức Lễ Phật là phần khai mạc kỳ thi với nghi thức khai mạc ngắn gọn, trang nghiêm. Với những cố gắng của một năm học tập, biết bao khó khăn, trở ngại phải vượt qua. Các huynh trưởng đã bước vào kỳ thi sát hạch nghiêm túc, thể hiện được tinh thần của người huynh trưởng GĐPT Việt Nam.

Ngay sau đó, Hội đồng thi đã tổ chức chấm bài tại Văn phòng BHD để đánh giá kết quả học tập. Được biết kết quả của từng huynh trưởng sẽ ghi nhận ở cả quá trình học tập một năm, sự chuyên cần, tinh tấn, nỗ lực học tập và cộng với kết quả bài thi để đánh giá điểm.

Một số hình ảnh ghi nhận tại kỳ thi.

 VĂN PHÒNG BHD BIÊN HÒA

Bài khác nên xem

BHD Lâm Đồng: Cáo tang Huynh trưởng Nguyễn Hồng Vân nguyên UV. Nội Vụ BHD Lâm Đồng mệnh chung

nhuanphap

BHD GĐPT Đồng Nai tổ chức thọ cấp Tín, Tập và khai khóa các bậc học Huynh Trưởng

phuocthanh

GĐPT Ninh Thuận tổ chức Đại Hội nhiệm kỳ (2016-2020)

phuocthanh