GDPT Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức lễ tưởng niệm và viếng tang anh Tâm Linh-Phan Văn Lê

Như tin đã đưa Huynh trưởng cấp TẤN Tâm Linh-Phan Văn Lê, nguyên trưởng Ban Hướng Dẫn GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu đã xã báo thân vào lúc 6g50 ngày 29.7.2019 tại tư gia huyện Xuyên Mộc, BRVT.

Nhận được tin buồn, BHD BRVT cùng huynh trưởng đoàn sinh trong tỉnh đã đến tại tư gia thành lập Ban Tang Lễ và trực tiếp túc trực tại ai đường để trợ tang, cùng với gia đình chung lo tang lễ cho anh.

BHD BRVT đã tổ chức lễ phủ kỳ lên kim quan của anh vào  lúc 14g ngày 30.7.2019.

Vào lúc 14 g ngày 31.7.2019 toàn thể Ban Hướng Dẫn, huynh trưởng các cấp đã vân tập về ai đường tổ chức lễ tưởng niệm và phúng viếng hương linh.

Lễ tưởng niệm được tổ chức trang nghiêm trọng thể dưới sự chứng minh của Hòa thượng Thích Minh bảo, thành viên Hội Đồng Giáo Giới GĐPTVN, trưởng ban CVGH.GĐPTBRVT, cùng sự hiện diện của BHD GĐPT Đồng Nai, Hội Đồng HT cấp Tấn GĐPT Miền Khánh Hòa, cùng đông đủ huynh trưởng các cấp, BHD tỉnh, BHT các đơn vị GĐPT Bà Rịa Vũng tàu.

Trong buổi lễ, anh Không Tùy-Trần Quốc Ủy viên Nội Vụ BHD tỉnh đã tuyên đọc tiểu sử anh Tâm Linh-Phan Văn lê, anh Thiện Thọ-Nguyễn Văn Lộc, UV Nghiên Huấn  BHD tỉnh tuyên đọc Điếu văn.

Hòa thượng Thích Minh Bảo đã truy tán công đức và ban đạo từ trong buổi lễ.

Sau lễ viếng tang là phần lễ viếng của BHD tỉnh và các đơn vị.

                                                                                                           VP.BHDBRVT

Bài khác nên xem

GĐPT Từ Ân (Cam Ranh) tổ chức Trại Tất Đạt Đa – PL.2559.

Huệ Quang GĐPTVN

BAN HƯỚNG DẪN GĐPT BÀ RỊA VŨNG TÀU THĂM CHÚC TẾT, VẤN AN CHƯ TÔN ĐỨC.

Tâm Lễ

GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu: Nhất tâm cầu nguyện

Tâm Lễ