Deprecated: Required parameter $disable_lazyload follows optional parameter $echo in /home/gdptvietnamorg/gdptvietnam.org/public_html/wp-content/plugins/penci-pennews-portfolio/inc/helper.php on line 190
Đêm Trung Thu - GĐPT Đức Hải | GĐPT Việt Nam

Đêm Trung Thu – GĐPT Đức Hải

 

Cứ mỗi dịp trung thu về, thì các em đoàn sinh của GĐPT Đức Hải lại có cơ hội vui chơi thoả thích trong sự yêu thương của Ni Sư CVGH, Ni Chúng chùa Bảo Quang, và của Ban Huynh Trưởng đơn vị. Đêm trung thu năm nay mang tên Đêm Hội Trăng Rằm, và ngoài các em đoàn sinh của đơn vị, các em thiếu nhi địa phương cũng có dịp “phó hội” để cùng vui chơi và nhận những phần kẹo bánh hấp dẫn.

Trước giờ “khai hội” đội lân đi diễu khắp phố, các em nhỏ cùng phụ huynh đi theo chung quanh với lồng đèn rực rỡ màu sắc. Rồi đoàn người quay về lại Chùa Bảo Quang để đêm hội được khai mạc. Trong tiếng chiêng trống khua vang, các em thiếu nhi được xem những hoạt cảnh “lân đón trăng”, “chú Cuội – chị Hằng”… và còn được tham gia những trò chơi có thưởng hấp dẫn do các đoàn tự tổ chức.

Đêm Hội Trăng Rằm đã khép lại trong hân hoan và rộn rã tiếng cười. Một đêm trung thu thật ý nghĩa cho đoàn viên GĐPT Đức Hải, vì qua đó, đơn vị đã để lại một dấu ấn đẹp trong lòng cộng đồng, và quan trọng nhất là mang lại những niềm vui, những kỷ niệm đẹp trong tâm tưởng mỗi một bé thơ.

Tuệ Quang

Bài khác nên xem

GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức Lễ Tổng Kết sinh hoạt năm 2016

Tâm Lễ

Lễ Hiệp Kỵ GĐPT Đồng Nai

nhuanphap

NGÀY HẠNH – GĐPT ĐÀ NẴNG

Linh Nguyên