BHD Gia Định: Lễ khai khoá Bậc Trì khoá 14

SONY DSC

Trong không gian thanh tịnh của tu viện Quảng Hương Già Lam, sáng chủ nhật ngày 02/6/2013 vừa qua, dưới sự chủ toạ của anh Quảng Bình – Nguyễn Thanh Lân, Trưởng ban BHD cùng sự hiện diện tham dự của quý anh chị trong Ban thường vụ, anh chị Uỷ viên, Phụ tá Uỷ viên BHD cùng Huynh trưởng đại diện các đơn vị trực thuộc, BHD GĐPT Gia Định đã tổ chức Lễ trao chứng chỉ trúng cách trại Huấn luyện Huynh trưởng Lộc Uyển 27 và Khai khoá bậc Trì khoá 14.

Trại huấn luyện Huynh trưởng Lộc Uyển 27 được tổ chức khai mạc vào trung tuần tháng 9 năm 2012, sau giai đoạn huấn luyện tại đất trại và thời gian sáu tháng thực tập tại đơn vị. 27 trại sinh đã chính thức được BHD ra quyết định công nhận trúng cách, tổ chức phát chứng chỉ và trao phần thưởng khích lệ các trại sinh đạt thành quả tốt. Trại HL Lộc Uyển 27 ghi nhận và khen thưởng các Huynh trưởng. Thủ khoa là Huynh trưởng Nguyên Minh – Vũ Anh Thư (GĐPT Đức Hạnh); Á khoa là Huynh trưởng Quảng Hiền – Trương Ngọc Thanh Hiếu (GĐPT Đức Chơn) và ba Huynh trưởng đạt điểm Ưu là Diệu Như – Liêu Thị Ngọc Giàu (GĐPT Đức Hạnh); Đức Hiếu – Nguyễn Thanh Thuỳ An (GĐPT Đức Tuệ); Nguyên Hoàng – Huỳnh Quang Huy (GĐPT Đức Hạnh).

Song song với việc trao chứng chỉ trúng cách, Bậc Trì khoá 14 được khai khoá với số lượng 58 Huynh trưởng học viên. Ngoài các Huynh trưởng có điều kiện tu học thường xuyên, liên tục. Bậc Trì khoá 14 ghi nhận sự nỗ lực của một số Huynh trưởng vì công việc, hoàn cảnh gia đình mà gián đoạn tu học trong thời gian dài, nay dành thời gian tiếp tục tu học. Đặc biệt có Huynh trưởng đã 55 tuổi, trúng cách trại Lộc Uyển từ năm 1974 nay tiếp tục chặng đường tu học là tấm gương cho các Huynh trưởng thuộc thế hệ đàn em noi theo.

Một vài hình ảnh trong lễ trao chứng chỉ và khai khoá bậc Trì của GĐPT Gia Định.

Tin ảnh: GĐPT Gia Định

Bài khác nên xem

BHD Cam Ranh: Lễ kỳ nguyện nạn nhân động đất tại Nepal

nhuanphap

BBT Trang Nhà GĐPT Việt Nam Trên Thế Giới Mừng Xuân

ducquang

PHÁP HỘI THÙ ÂN

nhuanphap