BHD Gia Định: Hội thi Tiếng hát Lam thanh lần 4

thiep moi cac don vi (2)
Với mục đích hướng đến việc tài bồi năng khiếu văn nghệ cho các đoàn viên GĐPT trực thuộc BHD Gia Định và tạo sân chơi bổ ích qua các ca khúc Phật giáo và GĐPT. Đến hẹn lại lên, Hội thi Tiếng hát Lam thanh GĐPT Gia Định lần thứ 4 đã được tổ chức vào hai ngày 09/3/2013 và ngày 24/3/2013 vừa qua.

Thành phần thí sinh tham dự là các Đoàn sinh nam nữ ngành thanh thiếu chưa từng đoạt giải Lam Thanh 1, 2, 3. So với các kỳ trước, hội thi năm nay quy tụ số lượng đông đảo các thí sinh tham gia, các tiết mục dự thi với nội dung phong phú, cách xử lý bài hát của các thí sinh điêu luyện hơn.

Vượt qua vòng sơ khảo, 12 thí sinh đã có mặt tại Ni viện Như Thị Thất vào tối 24/3. Đêm chung kết với nhiều sắc màu đạo vị trong không gian thân thương tại ni viện. Đãi lao Ni sư viện chủ Cố vần Giáo Hạnh GĐPT Gia Định, sư cô Tri sự đã quang lâm chứng minh nghi thức khai mạc vòng chung kết. Hiện diện chủ toạ và dự khán có anh Trưởng BHD Quảng Bình – Nguyễn Thanh Lân, chị Phó TB Diệu Trinh – Nguyễn Thị Tuyết, anh TTK Thiên Tịnh – Lê Văn Nghệ. Đêm chung kết còn có quý anh chị trong BHD cùng đông đảo Huynh trưởng, Đoàn sinh và Phật tử tham dự.

Với 12 bài hát dự thi trong đêm chung kết, mỗi tiết mục là từng dòng cảm xúc riêng của các thí sinh được hoà chung trong hơi thở, mạch sống nhà Lam.

Kết quả của Hội thi Tiếng hát Lam thanh lần 4 năm 2013 với ngôi vị quán quân thuộc về thí sinh Quảng Từ – Nguyễn Hà Việt Bảo, giải nhì là thí sinh Quảng Hiền – Trần Dự Thanh Thắng (GĐPT Đức Chơn), giải ba Nguyên Nguyệt – Mai Thị Phương Thảo (GĐPT Đức Hoa) và hai giải khuyến khích thuộc về hai thí sinh Mỹ Thanh – Trần Thị Tuyết Liên (GĐPT Đức Thiện); Thanh Lạc – Nguyễn Thị Hoàng Liên (GĐPT Đức Minh).

Khép lại Hội thi năm nay với nhiều thành công, sự chuẩn bị chu đáo của BTC, công tâm của BGK, tham gia nhiệt tình của các thí sinh và nhất là sự cổ vũ của anh chị em Lam viên. Xin hẹn lại Tiếng hát Lam thanh lần 5 năm 2014.

                                                                                                                                                    Tin, ảnh: Nhuận Pháp, Huệ Tịnh

 

VÒNG SƠ KHẢO (09/3/2012)

 


VÒNG CHUNG KẾT (24/3/2012)

Bài khác nên xem

Thơ: Dặn Dò – Thầy Nhất Hạnh

ducquang

Dư Âm Không Dứt (tiếp phần 3)

ducquang

Nhạc Karaoke: Ngày Đẹp Trần Gian – Hằng Vang

ducquang

4 comments

Nguyên Quang 26/03/2013 at 10:51

Hình ảnh đẹp quá, chúc mừng các ca sĩ áo lam nhé. Năm nay Nguyên Quang không có điều kiện đồng hành cùng chương trình. Hẹn quý ACE năm sau nha.

Lê Minh Tiến 26/03/2013 at 12:26

Chúc mừng BTC đã thực hiện thành công chương trình.

Anh H. 26/03/2013 at 12:29

Làm văn nghệ mà nhớ NQ, năm sau nữa D à!

THANH TINH THUAN 27/03/2013 at 23:28

Truoc het chan thanh cam on BBT trang nha dang len nhung hinh anh than thuong nay. Dung la thuan duyen. Nhin cac thi sinh han hoan cung du hanh phuc trong tam. Nguong mong tat ca ACE luon duoc su gia ho. Kinh T.T.T.

Comments are closed.