BHD GĐPT Lâm Đồng Mừng Phật Đản Sanh PL2563-DL2019

Với niềm hân hoan của người con Phât nhân Đại Lễ Phật Đản Vesak 2019. BHD lâm Đồng đã có những hoạt động đón mừng ngày Phật Đản:

        Sáng ngày 15/4 Kỷ Hợi – BHD Lâm Đồng cùng các đơn vị tại TP.Đà Lạt đã về dự lễ chính thức tại Chùa Linh Sơn. BĐD và các đơn vị khu vực tham dự lễ tại lễ đài chính thức.

        Theo truyền thống đón mừng Phật Đản – BHD Lâm Đồng thực hiện xe hoa với biểu tượng là huy hiệu Sen Trắng để tham gia diễu hành đón mừng Phật Đản Sanh tại TP.Đà Lạt cùng với các chùa, tự viện. Đây là niềm vui lớn của Huynh trưởng và Đoàn sinh cúng dường ngày Đại lễ.

        Vào tối ngày 14/04 Kỷ Hợi , BHD GĐPT Lâm Đồng tổ chức đêm văn nghệ MỪNG ĐẢN SANH tại lễ đài chùa GIÁC TÂM Huyện Đức Trọng .Quang Lâm chứng minh đêm văn nghệ có Thượng Tọa trú trì Chùa Giác Tâm cùng Tăng chúng ,Ni trưởng cùng Ni chúng đạo tràng Long Châu .Về Phía GĐPT Có Anh Huynh trưởng Cấp Dũng Tâm Hậu – Nguyễn Đức Đôn ,Chị  Tâm Mậu – Lê Thị Chị  trưởng ban cùng quí anh chị thành viên BHD,  Ban đại diện -Huynh Trưởng và đoàn sinh  các khu vực:  Đức Trọng- Lâm Hà, Đà Lạt, các Huyện phía Nam. Đông đảo Phật tử  và dân cư tại địa phương đã đến xem, động viên khích lệ các em. 18  tiết mục của đoàn sinh ngành Thanh – Thiếu – Đồng của 16 đơn vị trong tỉnh mang đến đêm văn nghệ với tinh thần hân hoan cúng dường –  đón mừng Đức Thế Tôn thị hiện.

.Đây cũng  là một sinh hoạt chào mừng kỷ niệm chu niên lần thứ 70 của GĐPT Lâm Đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh mừng ngày Đản sanh.

VP.BHD Lâm Đồng

Bài khác nên xem

Lễ Hiệp Kỵ của GĐPT Bình Thuận năm Nhâm Dần – PL 2566 – DL 2022

Huệ Quang GĐPTVN

Lễ húy kỵ lần thứ 33 của Chị Tâm Chánh – Hoàng Thị Kim Cúc

Huệ Quang GĐPTVN

BĐD GĐPT Quận 11 tổ chức Lễ Huý Nhật HÒA THƯỢNG thượng THIỆN hạ HOA

phuocthanh