BHD GĐPT Đồng Nai tổ chức thi kết khoá: Kiên-Trì- Định – Lực năm 2012

Đồng Nai tổ chức thi vượt bậc

Huynh Trưởng học viên chăm lo học

Một trăm ba lăm học viên thi

Kết quả làm bài đạt khả quan

           Hòa vào không khí nắng ấm của mùa Đông, sáng nay tại Tổ đình chùa Long Thọ, Thị xã Long Khánh. BHD – GĐPT Đồng Nai đã long trọng tổ chức kỳ thi vượt bậc Huynh Trưởng:Kiên, Trì, Định, Lực năm 2012.

            Buổi lễ được diễn ra vào lúc 09 giờ, ngày 23.12.2012 (nhằm ngày 11.11.Nhâm Thìn) trong không khí vui tươi, trang nghiêm và thanh tịnh. Chủ tọa có chị HTr cấp Tấn: Diệu Ngọc VÕ THỊ BÍCH – Phó Trưởng ban Ngành Nữ BHD – GĐPT Đồng Nai, anh HTr cấp Tấn: Tâm Tây NGUYỄN VĂN SƠN – TTK/BHD – GĐPT Đồng Nai, anh HTr cấp Tấn: Quảng Đáp LÊ BỬU – Ủy viên Nghiên Huấn BHD – GĐPT Đồng Nai, anh HTr cấp Tấn: Tâm Lan ĐOÀN THANH XUÂN – Ủy viên Nội Vụ BHD – GĐPT Đồng Nai đồng chủ tọa, các anh chị trong Hội đồng HTr cấp Tấn, các anh chị trong BĐH các bậc học BHD – GĐPT Đồng Nai, các anh Đại diện BHD – GĐPT Đồng Nai tại các Huyện, Thị, Vùng và 135 HTr học viên các bậc học cùng về tham dự.

            Sau phần lễ Phật và lễ hành chánh, toàn bộ các học viên vào hậu trường để tiếp tục tham dự kỳ thi vượt bậc Huynh Trưởng: Kiên, Trì, Định, Lực. Các học viên làm bài rất nghiêm túc, thể hiện tinh thần vì lý tưởng tình lam. Đến 12 giờ kỳ thi kết thúc, các học viên cùng các anh chị giám khảo, giám thị cùng dùng cơm trưa tại chỗ, nghỉ trưa cho đến 13h30’ khối sinh hoạt điều hành các học viên tham gia sinh hoạt giao lưu, tổ chức liên hoan đến 16 giờ, toàn thể học viên và các anh chị trong BĐH các bậc học dây thân ái ra về.

                                                            Văn phòng Ban Hướng Dẫn GĐPT Đồng Nai

                                                            Phụ tá TTK đặc trách Truyền Thông thực hiện

                                                    Hình ảnh: Trí Đại NGUYỄN TĂNG PHƯỚC thực hiện


Bài khác nên xem

BHD Lâm Đồng tổ chức kỳ Tu Bát Quan Trai lần thứ 2 năm 2016

phuocthanh

Giới – Định – Tuệ

datthinh

BHD GĐPT Cam Ranh tổ chức Khóa tu Bát Quan Trai Giới lần 1 – năm 2018

phuocthanh