BĐD GĐPT Diên Khánh tổ chức Liên Trại Huấn luyện Anôma Niliên – Tuyết Sơn năm 2012

Trong hai ngày 28, 29 tháng 7 năm 2012, tại Chùa Tòng Lâm Lô Sơn – xã Vĩnh Phương – TP Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa, được sự Ủy nhiệm  của BHD GĐPT Khánh Hòa, BĐD GĐPT Diên Khánh đã tổ chức đợt 2 Liên Trại Huấn luyện Anôma – Niliên – Tuyết Sơn năm 2012.Sau khi làm thủ tục nhập trại tất cả trại sinh được phân chia về từng đội, chúng, đàn của mình và thực hiện các công việc như: dựng trại, trang trí lều, tập các bài hát Trại ca, đồng thời tham gia giao lưu sinh hoạt với các anh, chị trưởng trong Ban Quản Trại.Vào lúc 14h00 chiều ngày (28-7-2012), Lễ khai mạc Liên trại Huấn luyện Anoma – Niliên – Tuyết Sơn GĐPT Diên Khánh chính thức bắt đầu. Trong không khí trang nghiêm và tràn đầy tình lam, Liên Trại vui mừng được đón nhận sự quang lâm chứng minh của Thượng Tọa  – Viện chủ chùa Tòng Lâm Lô Sơn – xã Vĩnh Phương – TP Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa.
Ngoài ra, về tham dự buổi lễ còn có sự chứng tri của các anh, chị trong BHD GĐPT Khánh Hòa như: Chị Nguyên Hoa – Nguyễn Thị Khánh (Trưởng Ban Hướng Dẫn GĐPT Khánh Hòa), Anh Quảng Lạc – Nguyễn Ngọc Châu ( Phó Ban Hướng dẫn GĐPT Khánh Hòa), Anh Huệ Khải – Hoàng Văn Thông (Tổng thư ký Ban Hướng dẫn GĐPT Khánh Hòa)… cùng toàn thể các anh, chị, ủy viên BHD GĐPT Khánh Hòa, đại diện BĐD GĐPT Diên Khánh, và các đơn vị trên toàn huyện Cam Lâm. Buổi lễ đã diễn ra trang nghiêm theo đúng tinh thần và nghi thức của GĐPT.

Tại lễ khai mạc, Liên trại đã nhận được đạo từ của Thượng Tọa chứng minh và sự động viên rất chân thành, nhiệt tình của Chị Trưởng Ban Hướng dẫn GĐPT Khánh Hòa. Đó là sự động viên và khích lệ vô cùng to lớn cho 130 em trại sinh, để các em những đội, chúng, đầu, thứ đàn trưởng tương lai cố gắng vững bước tiến của mình trên con đường thực hiện lý tưởng.

Sau buổi lễ khai mạc, toàn thể Trại sinh tập họp lại vị trí đất trại đã phân công và bắt đầu những công việc tiếp theo của chương trình Huấn luyện dưới sự hướng dẫn của các anh, chị trong BQT.

theo  Trang nhà GĐPT Diên Khánh

Kỳ trại đợt 1


Kỳ trại đợt 2


Lễ Khai mạc

Chị Trưởng Ban Hướng dẫn trao còi lệnh  cho anh Trại trưởng


Anh Trưởng Đời sống trại nhận còi lệnh


Bắt đầu các cuộc thi

Bài khác nên xem

Trại Hè LỤC HÒA Gia Đình Phật Tử Thừa Thiên

phuocthanh

Ngành Đồng BHD GĐPT Lâm Đồng thi chung kết thi Hát, Vẽ, Kể chuyện

phuocthanh

Cẩm Nang Sinh Hoạt Gia Đình Phật Tử

phuocthanh